Tìm hiểu một số vấn đề xã hội - Nguyễn, Thị Oanh (Thanh Niên, 2012)
TM tài liệu tham khảo tr. 238; Đề cập đến vấn đề xã hội với 4 nội dung: Mại dâm, ma túy, khuyết tật và HIV/AIDS.; CX012 Công tác xã hội nhóm ; CX074 Công tác xã hội trong các khu lao động ; CX057 Những vấn đề xã hội đương đại ; CX015 Nhập môn công tác xã hội