Nâng cấp và sửa chữa máy tính - Muellerr, Scott (Đà Nẵng, 2012)
Giới thiệu tổng quát về việc nâng cấp và sửa chữa hệ thống máy tính từ việc chăm sóc thành phần và hệ thống đúng cách và cách định vị và nhân dạng phần hư hỏng để tìm hiểu nguyên nhân sự cố và cách để sửa chữa chúng.