Cơ sở khoa học mật mã - Ngô, Hải Bình (Khoa học và kỹ thuật, 2013)
Giới thiệu tổng quan về lịch sử khoa học mật mã: các khái niệm chung nhất, các loại mật mã, phương pháp mật mã, kỹ thuật cơ bản để đáp ứng các đảm bảo mật mã và các cuộc tấn công vào mạng lưới truyền tin, giải mã.