Tuyển tập văn học - Trường, Chinh (Văn học, 1997)
Giới thiệu bài "Trường Chinh một tư duy văn hóa sáng tạo" của tác giả Hà Xuân Trường và tuyển tập các bài viết của Trường Chinh như: Vài nét về phong tục và giáo dục dưới chế độ cũ, nhân sự lầm lạc của Phan Bội Châu, một con quỹ đội lót mácxít, sinh viên vẫn tiến, kháng chiến về mặt văn hóa...