Giáo trình kỹ thuật xử lý ô nhiễm không khí - Đinh, Xuân Thắng (Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, 2014)
Trình bày các phương pháp xử lý bụi bằng buồng lắng, bằng xiclon, bằng thiết bị lọc túi vải; Kỹ thuật xử lý hơi khí độc - tiếng ồn.