Giáo trình sở hữu trí tuệ, chuyển giao công nghệ và khai thác thông tin sáng chế - Phan, Quốc Nguyên (Bách khoa Hà Nội, 2011)
Đề cập các vấn đề về sở hữu trí tuệ: nội dung, việc xác lập, chuyển giao quyền sở hữu trí tuệ cũng như chuyển giao công nghệ, khai thác và quản trị thông tin sáng chế.