Bài ca chim Chơ rao - Thu Bồn (Văn nghệ TP.HCM, 1999)
Tuyển tập trường ca của nhà thơ Thu Bồn, gồm có: Bài ca chim chơ rao, vách đá Hồ Chí Minh, chim vàng đốt lửa, quê hương một trời vàng, Oran 76 ngọn, Hà Nội ngày nào...