Quản lý phân bùn từ các công trình vệ sinh - Nguyễn, Thị Kim Thái (Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Thư mục tài liệu tham khảo: tr.179-182; Trình bày các khái niệm cơ bản về hệ thống vệ sinh tại chỗ; Thành phần và tính chất phân bùn - vai trò của quản lý phân bùn tại các đô thị; Các quá trình lập kế hoạch quản lý phân bùn; Thông hút, thu gom và vận chuyển phân bùn; Công nghệ xử lý phân bùn; Tái sử dụng phân bùn sau xử lý- dòng luân chuyển vật chất; Thu hồi chi phí, duy trì hệ thống quản lý phân bùn theo phương cách bền vững.