(untitled) - Tạ Ngọc Đôn (H., 2012)
Thư mục tài liệu tham khảo: tr.126-127; Trình bày những vấn đề chung về hấp phụ và giải hấp phụ. Phương pháp chế tạo chất hấp phụ. Chất hấp phụ khoáng sét tự nhiên và chất hấp phụ rây phân tử. Rây phân tử kích thước Nano và một số phương pháp rây phân tử. Các kết quả nghiên cứu và ứng dụng vật liệu rây phân tử từ khoáng sét Việt Nam
Keywords: Rây phân tử; Zeolites; Chất hấp phụ; Vật liệu hóa học -- Ứng dụng