Văn hóa người Việt vùng Tây Nam Bộ - Trần, Ngọc Thêm (2013)
Nội dung trình bày Cơ sở lý luận và thực tiễn của việc nghiên cứu văn hóa người Việt vùng Tây Nam Bộ; Văn hóa nhận thức và văn hóa tổ chức của người Việt vùng Tây Nam Bộ; Văn hóa ứng xử với môi trường tự nhiên của người Việt vùng Tây Nam Bộ; Văn hóa ứng xử với môi trường xã hội của người Việt vùng Tây Nam Bộ...; NV Phương ngữ học tiếng Việt