Ứng dụng tin học trong dạy học vật lý - Trần, Huy Hoàng (Giáo dục Việt Nam, 2012)
Giới thiệu những nội dung căn bản nhất của việc ứng dụng tin học trong quá trình dạy học vật lý và những ứng dụng của một số phần mềm hỗ trợ cụ thể.