Văn hóa Việt Nam - Trần, Quốc Vượng (Thời Đại, Tạp chí Văn hóa nghệ thuật, 2013)
Giới thiệu sơ nét về tiểu sử Trần Quốc Vượng; các bài viết về: truyền thống văn hóa Việt Nam trong bối cảnh Đông Nam Á và Đông Á, bàn thêm về vấn đề truyền thống văn hóa Việt Nam, nhận nhìn bản sắc văn hóa của Việt Nam...; LS113