Nền văn hóa mới của Việt Nam - Phan, Ngọc (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Gồm: Vấn đề nhận thức văn hóa; tìm hiểu quan niệm Tổ quốc luận của Việt Nam; bài học của Bác đối với công cuộc xây dựng nền văn hóa mới; văn hóa Việt Nam và ngoại giao; đường lối văn hóa Việt Nam và ngoại giao...; LS113