Kỹ thuật robot - Đào, Văn Hiệp (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Thư mục tài liệu tham khảo: tr. 248; Trình bày nền tảng cơ học và cơ khí trong kết cấu tay máy, điều khiển robot và ứng dụng robot.; DT KyÌƒ thuâÌ£t Robot