Thế giới tự nhiên - Huyền, Tuấn (Hà Nội, 2013)
Gồm các bài viết về: Bí ẩn về trận động đất ở Đường Sơn; bí ẩn về hiện tượng động đất ở San Francisco; trận hỏa hoạn kỳ lạ ở Chicago; hương thơm, sương trắng và dầu thực vật từ đâu đến; hiện tượng cực quang và địa quang...