Mạng truyền thông công nghiệp - Hoàng, Minh Sơn (Khoa học và Kỹ thuật, 2009)
Danh mục thuật ngữ: tr. 255-256; Khái niệm về mạng truyền thông công nghiệp, đặc trưng hệ thống mạng công nghiệp, các thành phần hệ thống mạng, các hệ thống bus tiêu biểu và một số vấn đề trong tích hợp hệ thống.; DT Mạng truyền thông công nghiệp