Mấy suy nghĩ về văn hóa - từ truyền thống đến đương đại - Nguyễn, Thị Chiến (Lao động, 2013)
Gồm 2 phần chính: Mấy suy nghĩ về văn hóa - từ truyền thống đến đương đại; văn hóa, văn học về phụ nữ, phụ nữ về văn hóa.