Đại Việt sử ký tiền biên - Ngô, Thì Sĩ (Văn hóa - Thông tin, 2011)
Đại Việt sử ký tiền biên của danh gia Ngô Thì Sĩ được con là Ngô Thì Nhậm sửa sang dâng vua cho in năm Canh Thân (1800), niên hiệu Cảnh Thịnh đời vua Quang Toản, vương triều Tây Sơn còn lại đến ngày nay là 1 trong 3 bộ quốc sử lớn của nước ta (Đại Việt sử ký toàn thư, Đại Việt sử ký tiền biên và Khâm định Việt sử thông giám cương mục).