(untitled) - Đinh, Sơn Hùng; Trương, Thị Hiền (Tp. Hồ Chí Minh, 2010)
Cung cấp những hiểu biết cơ bản về các lý thuyết kinh tế đã và đang tồn tại trong lịch sử, qua đó thấy được sự phát triển của khoa học kinh tế; TM tài liệu tham khảo Tr.210-211
Keywords: Kinh tế -- Lý thuyết; Kinh tế học -- Nghiên cứu