Cung cấp điện toàn tập - Nguyễn, Xuân Phú (Khoa học và Kỹ thuật, 2012)
Thư mục tài liệu tham khảo cuối mỗi phần.; Trình bày khái quát về hệ thống cung cấp điện và những phương pháp tính toán so sánh kinh tế kỹ thuật trong thiết kế cung cấp điện; các phương pháp xác định phụ tải tính toán; các phương pháp cung cấp điện; trạm biến áp; các tính toán về điện,...; DT Cung cấp điện