Quyền lực, tầm ảnh hưởng và sức thuyết phục - Trần, Thị Bích Nga (Tổng hợp Tp.HCM, 2008)
Vai trò thiết yếu của quyền lực trong tổ chức; Tầm ảnh hưởng, các chiến thuật gây ảnh hưởng, nghệ thuật thuyết phục trong kinh doanh. Khía cạnh đạo đức trong quyền lực, tầm ảnh hưởng và sức thuyết phục