Chính sách hướng đông của Ấn Độ đối với Việt Nam từ đầu thập niên 90 đến nay - Đàm, Thị Nhung (2014)
TM tài liệu tham khảo tr.91-tr.95, phụ lục tr.96-tr.118; Khóa luận cử nhân sư phạm lịch sử. Niên khóa 2010-2014; Khóa luận gồm 3 chương. Chương 1 cơ sở hình thành và những nhân tố quy định vai trò của Việt Nam trong chính sách hướng đông; Chương 2 Nội dung chính sách hướng đông của Ấn Độ đối với Việt Nam từ đầu thập niên 90 đến nay; Chương 3 tác động của chính sách hướng đông của Ấn Độ với mối quan hệ Ấn Độ - Việt Nam và triển vọng của nó.