Quản lý tính sáng tạo và đổi mới - Trần, Thị Bích Nga (Tổng hợp Tp.HCM, 2006)
Các hình thức đổi mới; Đường cong S; Phát sinh ý tưởng; Nhận biết cơ hội; Đưa ý tưởng đổi mới đến với thị trường; Nâng cao tính sáng tạo; Những điều nhà lãnh đạo cần làm