Văn hóa một số vùng miền ở Việt Nam - Nhiều tác giả (Văn hóa - thông tin, 2013)
Gồm: Vùng Tây Bắc (Du lịch văn hóa và sinh thái một hướng, bảo tồn văn hóa vùng Tây Bắc, trang phục của cư dân miền Tây Bắc sông Hồng, các cách chữa bệnh theo truyền thống trong cộng đồng người Thái ở vùng Tây Bắc...); Trung Bộ (cây văn hóa Quảng Trị trong rừng văn hóa Việt Nam, tìm hiểu di tích văn hóa Chămpa ở Quảng Trị, hát ru ở Phú Yên...); Nam Bộ (xây dựng đời sống văn hóa cơ sở trong tình hình mới, đình làng ở Bến Tre, mỹ thuật dân gian Nam Bộ ở Đồng Nai và các tỉnh miền Đông... )