Chiến lược kinh doanh hiệu quả - Trần, Thị Bích Nga (Tổng hợp Tp.HCM, 2011)
Phân tích chiến lược Swot, nêu ra bốn chiến lược cơ bản và các bước chuyển biến chiến lược, các kế hoạch hành động, yếu tố con người trong việc thực hiện chiến lược, tính hiệu quả của chiến lược; TM tài liệu tham khảo Tr.175