Quản lý dự án lớn và nhỏ - Trần, Thị Bích Nga (Tổng hợp Tp.HCM, 2010)
Giới thiệu về quy trình quản lý, những nhân vật chính của dự án, bản tuyên bố nội dung hoạt động của dự án, cơ cấu tổ chức để hành động, phân chia công việc, lập lịch trình công việc, điều chỉnh và trao đổi, quản lý rủi ro, điều chỉnh dự án và xuất phát đúng vị trí; CX049 Quản lý dự án xã hội