Hướng dẫn thiết kế lắp đặt điện theo tiêu chuẩn quốc tế IEC - Electric S.A, Schneider (Khoa học và Kỹ thuật, 2013)
Gồm các nội dung: Các quy tắc chung cho thiết kế mạng điện; kết nối mạng phân phối nguồn quốc gia trung thế; các kiểu kết nối mạng điện hạ áp; hướng dẫn chọn lựa cấu trúc lưới trung và hạ thế; phân phối trong mạng hạ áp; bảo vệ chống điện giật; xác định kích cỡ và bảo vệ dây dẫn; thiết bị đóng cắt hạ áp; bảo vệ chống quá áp xung trong mạng hạ thế; hiệu quả năng lượng trong phân phối điện năng; cải thiện hệ số công suất và lọc sóng hài; quản lý sóng hài; đặc tính của các nguồn và tải đặc biệt; lắp đặt điện dân dụng và các vị trí đặc biệt khác; tương hợp điện từ (EMC);