Giao tiếp thương mại - Trần, Thị Bích Nga (Tổng hợp Tp.HCM, 2009)
Trình bày các nội dung sau: Một văn bản hiệu quả, chiến lược nhập đề, bản thảo đầu tiên, để có một bài viết hay, hoạt động viết thường nhật, thuyết trình, hậu trường, thuyết trình thực sự, đối thoại