(untitled) - Trần, Thị Bích Nga; Phạm, Ngọc Sáu (Tp. Hồ Chí Minh, 2005)
Tổng hợp những thông tin cần thiết về việc quản lý thay đổi trong các tổ chức. Từ những tình huống kinh doanh và bí quyết thực tế để giải quyết những biến động do thay đổi gây ra, cách thực hiện thành công quá trình thay đổi và giảm thiểu thiệt hại xảy ra...
Keywords: Giải pháp kinh doanh; Kinh doanh -- Sự thay đổi