(untitled) - Nguyễn, Văn Quì (Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Giới thiệu về các hình thức, các chiến thuật, kỹ năng thương lượng, những sai lầm trong tư duy, tầm quan trọng của mối quan hệ...
Keywords: Quản trị kinh doanh -- Thương lượng; Thương lượng kinh doanh