Lược sử Lập hiến Việt Nam - Phan, Đăng Thanh (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh, 2013)
Nội dung sách gồm có ba phần: Tư tưởng lập hiến Việt Nam trước Cách mạng Tháng Tám 1945; Lập hiến dưới chế độ chính quyền Sài Gòn; Lập hiến cách mạng ở Việt Nam; LU Bộ máy nhà nước