Những triệu phú thầm lặng - Abdullah, Rusly (Lao động - Xã hội, 2014)
Gồm: Ai là những triệu phú thầm lặng; những bước để trở thành một triệu phú thầm lặng (5 bước); mọi điều về các triệu phú thầm lặng; câu chuyện về một người Indonesia nhập cư được đào tạo tại trung tâm của đầu bếp Li; câu chuệyn về một nhà triệu phú thầm lặng trẻ tuổi; một học sinh chậm tiến bị giáo viên viên bạn bè coi thường; nhữg triệu phú thầm lặng tương lai cần tránh điều gì; nâng cao lòng tự trọng.