Tuyển dụng và đãi ngộ người tài - Trần, Thị Bích Nga (Tổng hợp Tp.HCM, 2009)
Trình bày về: Quy trình tuyển dụng, những vấn đề tuyển dụng cơ bản, giữ chân nhân tài, duy trì nhân viên theo hướng thị trường, phát triển những nhân viên tài năng, các yếu tố ảnh hưởng đến việc tuyển dụng và duy trì nhân viên