Văn hóa học dẫn luận - Phạm, Đức Dương (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Gồm: Vai trò của văn hóa trong cuộc sống hiện đại; nhận thức về văn hóa; thế giới biểu tượng; cấu trúc văn hóa và sự biến đổi văn hóa; đối tượng của văn hóa học; phương pháp tiếp cận văn hóa học; phương pháp liên ngành; hội nhập Đông - Tây và lợi thế của người đi sau; Bìa sách ghi: Đại học Văn hóa Tp. Hồ Chí Minh