Tôn giáo trong văn hóa Việt Nam - Nguyễn, Hồng Dương (Văn hóa - Thông tin, 2013)
Gồm: Vai trò của văn hóa trong cuộc sống hiện đại; nhận thức về văn hóa; thế giới biểu tượng; cấu trúc văn hóa và sự biến đổi văn hóa; đối tượng của văn hóa học; phương pháp tiếp cận văn hóa học; phương pháp liên ngành; hội nhập Đông - Tây và lợi thế của người đi sau; TM tài liệu tham khảo tr. 359 - 365; LS059