Chính sách phát triển công nghiệp hổ trợ của Việt Nam - Hoàng, Văn Châu (Thông tin và truyền thông, 2010)
Giới thiệu về ngành công nghiệp hổ trợ và chính sách phát triển công nghiệp hổ trợ. Trình bày về ngành công nghiệp hổ trợ và chính sách phát triển công nghiệp hổ trợ của Việt Nam và một số nước trên thế giới và bài học kinh nghiệm đối với Việt Nam. Đề xuất chính sách phát triển công nghiệp hổ trợ ở Việt Nam đến năm 2020; TM tài liệu tham khảo Tr.349-363