Tiếp thị và quảng bá sản phẩm - Callen, Barry (Tổng hợp Tp.HCM, 2010)
Trình bày các điều căn bản và lợi ích của việc tiếp thị, những mong đợi thực tế, những sai lầm chính để tránh, đồng thời cung cấp cái nhìn tổng quát về các chiến lược tiếp thị...Các chương trong sách được sắp xếp theo tầm quan trọng của chúng.