Managing across cultures - Solomon, Charlene M (Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh, McGraw - Hill, 2010)
TM tài liệu tham khảo tr. 316; Gồm 4 chương: Dẫn nhập (chúng tôi đến đây như thế nào; liên doanh hay thất bại? DaimlerChrysler và những bài học văn hóa từ các Đại gia); những vấn đề thiết yếu về văn hóa: văn hóa và quan điểm toàn cầu hoạt động như thế nào; bảy chìa khóa để quả lý xuyên văn hóa; kinh doanh với quan điểm toàn cầu.