Dự báo chiến lược trong kinh doanh - Simon, Ramo (Tổng hợp Tp.HCM, 2010)
Đưa ra những nguyên tắc dự báo chiến lược trong kinh doanh có khả năng mang lại sự tăng trưởng và lợi nhuận cho công việc kinh doanh của doanh nghiệp như dự báo ngắn hạn, phép loại suy, khả năng, các yếu tố ngoại cảnh... Ngoài ra còn dựa vào những khả năng trong tương lai.