Luật thi đấu bóng ném - Tổng cục thể dục thể thao (ThêÌ‰ duÌ£c thêÌ‰ thao, 2013)
Giới thiệu các quy định về sân bãi, thời gian thi đấu, tín hiệu kết thúc và tạm dừng trận đấu, bóng, đội, thay người, trang phục, chấn thương đấu thủ, thủ môn, vùng cấm địa, thi đấu... trong luật thi đấu bóng ném