Luật bóng chuyền và bóng chuyền bãi biển - Tổng cục thể dục thể thao (ThêÌ‰ duÌ£c thêÌ‰ thao, 2013)
Giới thiệu các quy định về sân bãi và dụng cụ thi đấu, những người tham gia, thể thức và hoạt động thi đấu, hành vi của vận động viên, trọng tài, quyền hạn trách nhiệm và hiệu tay chính thức... trong luật thi đấu bóng chuyền và bóng chuyền bãi biển