Luật thi đấu điền kinh - Tổng cục thể dục thể thao (Thể dục Thể thao, 2012)
Trình bày về luật thi đấu bộ môn điền kinh, bao gồm : Các cuộc thi đấu quốc tế, đủ tư cách tham gia thi đấu, các tranh chấp nảy sinh, các điều luật kỹ thuật, các môn chạy, nhảy, ném bóng, thi đấu nhiều môn phối hợp...