Hà Huy Tập Một số tác phẩm - Hà, Huy Tập (Chính trị quốc gia, 2006)
Gồm những trước tác tiêu biểu của Tổng Bí thư Hà Huy Tập và một số văn kiện Đảng thời kỳ vận động dân chủ. Nội dung các tác phẩm của Hà Huy Tập được công bố đã phản ánh có hệ thống những vấn đề lý luận về đường lối cách mạng và cuộc đấu tranh của Đảng chống lại các thế lực thù địch, bảo vệ sự trong sáng của chủ nghĩa Mác - Lênin cũng như việc xây dựng, bảo vệ, phát triển tổ chức đảng và phong trào quần chúng trong những năm 30 thế kỷ XX.