Chọn nghề cho tương lai - Lương, Duy Thiện (Dân trí, 2013)
Gồm 4 chương: Phần mở đầu (tìm hiểu chung về nghề nghiệp, định hướng đúng trong chọn nghề, lập nghiệp); phương pháp chọn nghề trong tương lai; những kỹ năng mềm không thể thiếu; danh mục nghề nghiệp.