Phương pháp đọc sách hiệu quả - Adler, Mortimer J (Lao động - xã hội, 2013)
Gồm: Các phương diện đọc sách; cấp độ đọc thứ ba - đọc phân tích; tiếp cận những thể loại đọc sách khác nhau; mục đích cao nhất của việc đọc sách.