Về một số vấn đề tác giả tác phẩm văn chương - Phạm, Tuấn Vũ (Văn học: Trung tâm Văn hóa Ngôn ngữ Đông Tây, 2011)
Gồm 2 phần. Ph.1: nghiên cứu một số vấn đề, phần thứ hai nghiên cứu một số tác giả, tác phẩm. Ở phần thứ hai, sau những bài viết về hai tác phẩm văn học Trung Quốc cổ điển, các bài về tác giả và tác phẩm thuộc văn học Việt Nam sắp xếp theo giời gian.