Tập 1 - Cao, Xuân Dục; Trần, Đình Phong (Huế, 2013)
Tập 1 gồm 3 quyển. Quyển I: Đức Thế Tố Cao Hoàng Đế; Quyển II: Thế Tổ Cao Hoàng Đế; Quyển III: Thánh Tổ Nhơn Hoàng Đế
Keywords: Lịch sử cận đại -- Nhà Nguyễn -- Việt Nam; Lịch sử Việt Nam -- Nhà Nguyễn