(untitled) - Trần, Quốc Vượng; Đỗ, Thị Hương Thảo (H., 2010)
Nội dung gồm 3 phần. Ph.1: Đất thiêng Thăng Long - Hà Nội; Ph.2: Thăng Long - Hà Nội dấn mình cùng đất nước; Ph.3: Tinh hoa văn hóa Thăng Long - Hà Nội
Keywords: Văn hóa -- Hà Nội (Việt Nam); Lịch sử Văn hóa -- Việt Nam; Lịch sử -- Hà Nội (Việt Nam)