Chính sách đô thị tầm nhìn bao quát và hệ thống của nhà quản lý đô thị - Võ, Kim Cương (Xây dựng, 2013)
TM tài liệu tham kảo tr. 193 - 201; Gồm: Khái quát về chính sách đô thị và quản lý đô thị, đối tượng và phạm vi nghiên cứu, mục tiêu và phương pháp nghiên cứu; đô thị, đô thị hóa và vai trò của nhà nước; tăng trưởng đô thị, môi trường và quy hoạch; chính sách đất đai đô thị; chính sách về nhà ở; chính sách về cơ sở hạ tầng và dịch vụ đô thị; chính sách tài chính đô thị; xây dựng chính quyền đô thị.