Phan Kế Bính tác giả - tác phẩm - Bùi, Văn Vượng (Thanh niên, 2013)
Tập sách được sưu tập, giới thiệu khá đầy đủ các tác phẩm của Phan Kế Bính và được chia thành các phần Nam Hải dị nhân liệt truyện; Hưng Đạo Vương; Việt Hán văn khảo; Việt Nam phong tục; Hai bản việt văn về tết trung